Nội thất, đồ chơi ô tô hàng đầu Việt Nam...

Phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3m made in USA

 • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
 • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Phủ gầm chống rỉ ở đâu tốt? Vì sao nên chọn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M USA?   Sơn phủ gầm là việc làm được rất nhiều chủ xe quan tâm vì nhiều thông tin cho rằng phủ gầm có...

Phủ gầm chống rỉ ở đâu tốt? Vì sao nên chọn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M USA?

 

Sơn phủ gầm là việc làm được rất nhiều chủ xe quan tâm vì nhiều thông tin cho rằng phủ gầm có thể chống sét rỉ, bảo vệ gầm xe, thậm chí chống ồn cho xe. Điều này có đúng như vậy không? Lý do gì khi sơn phủ gầm, nhiều người thường chọn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA? Tất cả sẽ được Tuấn Anh Auto giải đáp tới bạn trong bài viết này.

Quy trình phủ gầm chống rỉ  3M tại Tuấn Anh Auto

 

Vì sao nên sơn phủ gầm chống rỉ

Trước khi tìm hiểu về sơn phủ gầm chống rỉ 3M, chúng ta sẽ tìm hiểu về phủ gầm chống rỉ.

Phủ gầm chống rỉ là gì?

Thực chất phủ gầm chống rỉ là tạo một lớp sơn bảo vệ gầm xe. Người ta sẽ dùng hóa chất xịt vào khung sườn của ô tô. Phủ gầm giúp xe tránh khỏi các tác động của thiên nhiên.

Phủ gầm chống rỉ sét cho xe

Có cần sơn phủ gầm chống rỉ?

Chắc hẳn mọi người đều biết gầm xe ô tô là nơi sẽ tiếp xúc trực tiếp với các vật cản, bùn đất, chất bẩn khi di chuyển. Đây cũng là nơi khó bảo dưỡng nhất, rất dễ chịu tác động của môi trường mà trở nên hư hỏng, ăn mòn,… Đặc điểm khí hậu của nước ta là nhiệt đới ẩm, bụi bẩn nhiều, sỏi đá và độ ẩm cao, thời tiết thay đổi thường xuyên dễ khiến phần gầm ô tô bị rỉ sét. Ngoài ra, đối với địa hình đường xá ở Việt Nam có nhiều khuyết điểm, ổ gà hay các trũng cũng làm xóc xe khi di chuyển, văng chất bẩn vào gầm hay gây hư hại gầm xe. Gầm xe khi bị rỉ sét sẽ khiến các vết rỉ nhanh chóng lan ra các bộ phận khác, làm phần gầm trở nên hao mòn, không còn hoạt động tốt nữa. Các khớp liên quan cũng chịu tác động dẫn đến hoạt động trở nên bất thường, các chi tiết nối trở nên yếu, xe chạy rung và ồn.

Chính vì thế, phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA sẽ bảo vệ phần gầm xe bằng cách tránh khỏi các tác động của oxi hoá hay ăn mòn do môi trường. Gầm xe từ đó cũng trở nên bền và xe hoạt động tốt hơn.

Khi gầm xe bám bẩn, hoàn toàn có thể lựa chọn rửa sạch gầm bằng nước nhưng không phải tối ưu nhất. Vì nếu rửa gầm bằng nước, bạn sẽ phải rửa liên tục mỗi khi gầm xe dính bẩn, bùn đất. Phủ gầm sẽ giống như một lớp bảo vệ có tác dụng lâu dài, giúp xe tránh được các tác động xấu, tăng khả năng sử dụng và cũng rất tiết kiệm. So sánh chi phí phủ gầm với chi phí bảo dưỡng thay thế các bộ phận do rỉ sét chắc chắn phủ gầm mang lại lợi ích kinh tế hơn nhiều.

Phủ gầm chống rỉ có chống được ồn không?

Nhiều người vẫn kháo nhau rằng phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA xe có thể chống được ồn cho xe. Tuy nhiên, thực tế là sơn phủ gầm chỉ có tác dụng bảo vệ gầm xe chứ không chống ồn được cho xe. Mặc dù vậy, sơn phủ gầm vẫn sẽ hạn chế và giảm tiếng ồn do tạo trên bề mặt gầm một lớp nhám giúp tiếng ồn từ ngoài giảm vọng vào nội thất xe. Chính vì thế, sơn phủ gầm chống rỉ thì ngoài bảo vệ gầm còn có khả năng giảm bớt tiếng ồn cho xe.

Khi nào nên phủ gầm chống rỉ cho xe hơi

Vì mang tính như một lớp áo bảo vệ cho xe nên sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M made in USA sẽ phát huy tốt nhất hiệu quả khi xe hơi còn mới. Điều này có nghĩa là khi xe chưa có rỉ sét, hao mòn ở gầm thì phủ là tốt nhất. Xe hơi mới nên lớp sơn phủ sẽ rất dễ bám vào xe, độ bền của lớp sơn cũng cao hơn.

Còn những xe đã dùng được một khoảng thời gian, nếu xe bắt đầu xuất hiện hiện tượng sét rỉ, hao mòn hay di chuyển cảm thấy rất ồn thì chủ xe nên quan tâm và phủ gầm cho xe để tránh hư hại.

Xe ô tô mới phủ gầm sẽ đạt hiệu quả cao

Vì sao nên sử dụng phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA

Sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA từ lâu đã được biết đến như một loại sơn phủ gầm cực kì tốt cho xe hơi. Vậy những lý do gì khiến sơn phủ 3M lại được tin tưởng đến vậy?

Chất lượng chuẩn USA

Sơn 3M xuất xứ từ “xứ sở cờ hoa” và đã có hơn 100 năm phát triển trong nhiều ngành công nghiệp cũng như ngành chăm sóc xe hơi. Quy trình sản xuất 3M tại Mỹ phải trải qua rất nhiều công đoạn và kiểm tra khắt khe để đạt chất lượng thành phẩm ở mức tốt nhất.

Không phải ngẫu nhiên sơn 3M luôn nằm trong top đầu tại các trung tâm, cơ sở chăm sóc xe hơi trong nước và quốc tế.

Nhiều ưu điểm vượt trội

Sử dụng sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA phải kể đến những đặc điểm vượt trội sau:

 • Hạn chế sự ăn mòn của môi trường với xe
 • Giảm bớt tạp âm vọng lại vào khoang nội thất của xe
 • Có độ phủ và độ bám dính bề mặt cao
 • Nhanh khô, dễ dàng điều chỉnh mỏng dày cho lớp sơn phủ theo ý muốn.
 • Cấu tạo phù hợp với lớp chế tạo gốc của ô tô.
 • Phủ ô tô nhìn đẹp hơn và tăng giá trị cho xế.
 • Lớp phủ bền bỉ cùng thời gian, khi phủ xong không cần phải lo lắng về chất lượng lớp phủ, hay bảo dưỡng. 3M là thương hiệu sơn phủ có tiếng được nhiều gara chăm sóc xe hơi tin tưởng.

Sơn phủ gầm chống rỉ cần lưu ý gì

Quá trình phủ sơn chống rỉ cũng cần lưu ý một số yếu tố kỹ thuật đặc trưng. Khi sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi sơn phủ gầm ô tô

Đầu tiên là chai phủ gầm cho xe. Xe càng lớn thì lượng sơn tiêu hao càng nhiều. Tính toán trung bình cho thấy bạn sẽ cần 5 chai sơn cho xe 4 chỗ và 7 chai sơn nếu phủ gầm xe 7 chỗ. Chắc chắn sơn phủ phải là sơn chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả phủ lâu dài và không gây hư hại xe. Một số loại sơn giả, sơn nhái có giá thành rất rẻ nhưng không những không phát huy tác dụng mà còn có thể gây hỏng hóc, khiến cho gầm xe tăng khả năng bị rỉ sét.

Trước khi phủ sơn, gầm xe phải được vệ sinh sạch sẽ. Có thể rửa gầm xe bằng nước và đợi gầm xe khô. Sau khi xe khô thì có thể bắt đầu tiến hành phủ gầm cho xe. Tuyệt đối không nên phủ gầm xe khi gầm đang bẩn hoặc chưa khô hẳn. Như vậy sẽ khiến sơn nhanh bị bong tróc, tốn kém thêm chi phí bảo dưỡng mà hiệu quả lại không cao.

Lựa chọn loại sơn phủ gầm phù hợp cho xe. Nên ưu tiên chọn các thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường như 3M, Wurth,… thay vì chọn các loại sơn phủ giá rẻ, trôi nổi. Những sơn phủ giá rẻ chỉ có tác dụng một thời gian rồi nhanh chóng bị bong tróc, tốn kém tiền bạc và công sức bảo dưỡng xe.

Chọn loại sơn phủ phù hợp rất quan trọng

Chọn một trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín. Khi phủ sơn gầm xe hơi, sẽ trải qua nhiều công đoạn kĩ thuật để sơn phủ bám chắc vào bề mặt xe hơi. Nếu các công đoạn phủ sơn được làm qua loa, làm không cẩn thận thì hiệu quả phủ chắc chắn không cao. Ngoài ra ở các trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc ô tô uy tín cũng là nơi bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ bảo hành sau khi tiến hành phủ sơn xong.

Những câu hỏi thường gặp khi sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA cho ô tô

Khi tiến hành sơn phủ gầm cho xe hơi, bạn có thể gặp phải một số thắc mắc thường gặp sau đây.

Xe cũ có nên sơn phủ gầm không?

Câu trả lời là có. Cả xe cũ và mới đều nên sơn phủ gầm xe. Không phải chỉ có xe mới thì mới được phủ gầm xe mà ngay cả xe cũ cũng nên thực hiện thao tác phủ gầm cho xế. Tuy nhiên, hiệu quả phủ gầm xe chắc chắn xe mới sẽ chiếm ưu thế hơn. Xe mới khi chưa sử dụng nhiều đồng nghĩa với việc chưa có hao mòn hay rỉ sét, lớp bề mặt vẫn được giữ nguyên hiện trạng từ nhà sản xuất nên phủ sơn sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, xe mới khi phủ sơn cũng bám dính lâu và chắc hơn so với xe cũ.

Xe cũ cũng nên phủ gầm chống rỉ

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là với xe cũ thì bạn bỏ qua thao tác phủ gầm cho xế. Xe cũ đã trải qua nhiều hao mòn do môi trường và quá trình sử dụng tất nhiên sẽ không thể đòi hỏi hiệu quả phủ sơn tương đương với xe mới. Tuy nhiên, khi sử dụng phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA cho xe cũ sẽ có ưu điểm là hạn chế tối đa sự rỉ sét hay ảnh hưởng của bùn đất, sỏi đá trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy mà xe hơi lái êm hơn cũng như có tuổi thọ tốt hơn.

Sơn phủ gầm có làm hỏng máy móc không?

Nhiều người thắc mắc liệu sơn phủ gầm có làm ảnh hưởng tới sự hoạt động bình thường của máy móc và có ảnh hưởng gì tới xe không. Thực tế là không. Các loại phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA hay thương hiệu khác đạt chuẩn sẽ tăng độ bảo vệ cho xe chứ không gây hư hại gì. Khi phủ sơn, tương tự với việc khoác một tấm áo bảo vệ cho xe, phần gầm xe sẽ tránh khỏi tác động của môi trường chứ không ảnh hưởng gì tới máy móc.

Ngoài ra, tại các trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi uy tín, các quy trình phủ sơn được tiến hành rất nghiêm ngặt và chỉn chu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sơn phủ gầm chống rỉ có đắt không?

Sơn phủ gầm không quá đắt đỏ, nếu so sánh với việc xe bị hỏng và phải đem đi sửa chữa thì sơn phủ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Như Tuấn Anh Auto đã đề cập ở trên về số lượng chai sơn bạn cần dùng khi sơn phủ cho xe hơi, bạn có thể tạm tính ra chi phí cần thiết để thực hiện phủ gầm.

Sơn phủ gầm chống rỉ ở đâu tốt?

Trên đây là một số thông tin cần thiết trước khi bạn sơn phủ gầm chống rỉ. Vậy nếu bạn muốn sơn phủ cho xế cưng của mình thì nên tìm đến địa chỉ nào là tốt nhất. Tuấn Anh Auto sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn trung tâm tốt và các quy trình đạt chuẩn khi phủ sơn.

Sơn 3M rất được ưa chuộng

Quy trình khi sơn phủ gầm

Sau khi nhận xe, tại Tuấn Anh Auto, các nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ tiến hành vệ sinh cho xế cưng của bạn. Đặc biệt, phần gầm sẽ được lưu ý vệ sinh thật sạch sẽ. Sau khi vệ sinh, các nhân viên sẽ đánh giá gầm xe của bạn bao gồm sử dụng máy để đánh giá tình trạng rỉ sét của bạn. Tiếp đến gầm xe sẽ được làm khô và bắt đầu sơn phủ gầm.

Bước 1. Trong bước đầu tiên, Tuấn Anh Auto sẽ kiểm tra tổng quát cho xe và nâng xe lên bằng các thiết bị chuyên dụng. Độ cao nâng xe sẽ ở mức vừa phải để kiểm tra kỹ thuật cho quá trình sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M made in USA.

Bước 2. Kiểm tra lại chi tiết một lần nữa và tháo các chi tiết che chắn. Gầm sẽ được vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng, loại bỏ rỉ sét của gầm.

Bước 3. Che chắn các bộ phận khác để không bị bắt sơn trong quá trình phủ. Chỉ để lại trống phần gầm phun, còn lại đều được bọc cẩn thận.

Bước 4. Phun gầm bằng máy phun chuyên dụng. Tuấn Anh Auto sẽ không phun liên tục, ồ ạt mà chia thành các đợt nhỏ để sơn bắt theo từng lớp. Mỗi lớp sơn cách nhau 10 phút. Khi sơn như vậy thì tạo điều kiện cho lớp sơn trước dần dần khô rồi mới sơn lớp tiếp theo. Lớp sơn sẽ bám chắc hơn và đảm bảo phủ toàn bộ bề mặt gầm. Khi sơn, Tuấn Anh Auto sẽ liên tục kiểm tra các vị trí còn sót thì tiến hành phun.

Bước 5. Đợi sơn khô khoảng 15 – 30. Sau khi khô, xe sẽ được lắp lại các chi tiết ban đầu và được vệ sinh tổng thể lại một lần nữa rồi mới bàn giao cho khách.

Một số lưu ý về nguyên tắc sơn phủ gầm chống rỉ cần biết

Ngay cả sau khi đã sơn phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M made in USA, bạn cũng cần có một số lưu ý sau đây.

 • Vệ sinh xe thường xuyên. Tốt nhất là nên vệ sinh xe 2 tuần 1 lần. Đặc biệt nếu xe hay phải di chuyển ở địa hình gần biển, tiếp xúc với muối mặn thì nên thường xuyên rửa xe.
 • Đánh bóng xe thường xuyên. Việc đánh bóng xe thường xuyên sẽ tạo lớp chống rỉ sét tốt cho xe.
 • Vệ sinh gầm xe thường xuyên. Ngay cả khi bạn đã sơn phủ gầm chống rỉ cho xe, bạn cũng nên vệ sinh xe. Việc vệ sinh này sẽ rửa trôi các bụi bẩn bám ở gầm xe để lớp sơn được lâu và bền hơn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng xe nhiều thì càng nên chú ý vấn đề vệ sinh xe.
 • Kiểm tra xem loại sơn đó có dễ cháy không. Phải cho động cơ ngừng hẳn rồi mới tiến hành xịt sơn phủ lên xe. Tránh xịt vào ống pô vì có thể gây ra tình trạng cháy nổ. Nếu bạn sơn ở các trung tâm xe hơi thì cũng nên kiểm tra kĩ trung tâm đề phòng trường hợp làm ẩu gây thiệt hại và tổn thất.

Tuấn Anh Auto – Địa chỉ uy tín, đặt trọn niềm tin

Tuấn Anh Auto là trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm. Cùng với cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết

Sơn phủ chính hãng, đảm bảo an toàn và phù hợp với các dòng xe hơi hiện nay. Tuấn Anh Auto đều sử dụng 100% sơn phủ là sơn chính hãng. Tuyệt đối nói không với các loại sơn giả nhái hay làm ăn gian dối vì lợi nhuận. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí tín nhiệm lên hàng đầu. Phương châm làm hài lòng khách đến, vui lòng khách đi giúp chúng tôi luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường.

100% sơn ở Tuấn Anh Auto là chính hãng

Phủ sơn đúng quy trình, không gây hư hại hay hỏng hóc cho xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo quá trình phủ sơn không sai sót. Chính vì thế, tại Tuấn Anh Auto, các quy trình trước, trong và sau khi phủ đều được tiến hành một cách chính xác và nghiêm ngặt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chi phí hợp lý, giá cả tốt nhất trên thị trường. Chi phí phủ sơn tại trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi của Tuấn Anh Auto là giá cạnh tranh nhất, mang lại cho khách hàng niềm hài lòng từ dịch vụ tận tâm.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cùng nhiều ưu đãi bảo vệ quyền lợi khách hàng. Không chỉ là đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, khó tính, tại Tuấn Anh Auto, chúng tôi luôn quan tâm đến trải nghiệm và độ hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng là cần thiết, như cầu nối duy trì mối quan hệ thân thiết giữa Tuấn Anh Auto và quý khách hàng. Tuấn Anh Auto không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

Trên đây là bài viết Tuấn Anh Auto muốn chia sẻ về dịch vụ phủ gầm chống rỉ thương hiệu 3M Made in USA. Qua bài viết này, rất hy vọng bạn đọc đã trang bị thêm được những kiến thức cần thiết trước khi phủ gầm chống rỉ cho xe hơi của mình.

Tuấn Anh Auto hiện đang có hai cơ sở tại quận 5 và Bình Chánh cung cấp dịch vụ phủ gầm chống rỉ đạt chuẩn cho xe hơi. Ghé thăm ngay trung tâm chăm sóc xe hơi của Tuấn Anh Auto:

Tại quận 5

 • Địa chỉ: 529 – 531 – 533 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 903 307 637

Tại Bình Chánh

 • Địa chỉ: C9/2 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 906 961 357.

 

Tuấn Anh Auto là nơi chuyên cung cấp các phụ kiện ô tô. Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng nên ở đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các phụ kiện cũng như các dịch vụ tốt nhất để tân trang cho ô tô của bạn để bạn có thể bảo quản tài sản của mình một cách tốt nhất.

Tuấn Anh Auto hiểu rằng xe ô tô không chỉ là một phương tiện giúp bạn di chuyển mà còn là một tài sản lớn và là bộ mặt của bạn trên nhiều hành trình.  Vì thế chiếc ô tô luôn cần được chăm sóc, bảo dưỡng và nâng cấp để không chỉ mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà cần phải đẹp và có cá tính phong cách riêng. Biết được điều này, ô tô Tuấn Anh ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo giúp cho xe ô tô của bạn trở nên kiêu hãnh và sang trọng hơn.

Tuấn Anh Auto – Dịch Vụ Hoàn Hảo

Tuấn Anh Auto được thành lập từ những năm 1998 và tính đến tháng 9/2019, hơn 20.000 chiếc ô tô trên khắp khu vực Hồ Chí Minh đã được chúng tôi lắp đặt sửa chữa và thay thế phụ kiện.

Cùng với sự mong muốn ngày càng phát triển Tuấn Anh Auto luôn tìm tòi nghiên cứu sáng tạo để mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền nhất và an toàn cho người sử dụng. Và đến nay chúng tôi muốn giới thiệu một số dịch vụ để khách hàng của mình có thể có thêm nhiều lựa chọn cũng như thông tin về sản phẩm khi có nhu cầu.

 

 

Những lý do bạn nên bọc ghế xe ô tô ở Tuấn Anh Auto

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong bọc ghế xe ô tô nên cam đoan sẽ đem lại cho bạn chất lượng tốt nhất. Tuấn Anh Auto cung cấp dịch vụ bọc ghế xe ô tô cho hầu hết các hãng xe như: Audi, BMW, Ford, Toyota, Nissan…

Ở Tuấn Anh Auto bọc ghế xe ô tô luôn là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Singapore và có lớp bọc da tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ bọc ghế xe ô tô nhập khẩu từ Singapore tại Tuấn Anh Auto, chất lượng sẽ luôn dẫn đầu, luôn bền mới trong nhiều năm nếu khách hàng bảo quản đúng cách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bọc ghế xe không chính hãng và kém chất lượng dẫn đến bong tróc da trong thời gian ngắn điều này gây mất thời gian và tiền bạch cho khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm bọc ghế xe ô tô nhiều năm Tuấn Anh Auto sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Lót chân 6D xe ô tô

Lót chân 6D xe ô tô là loại trên bề mặt thảm có thêm một lớp cao su sợi rối và những tính năng của nó sẽ là lý do để bạn nên sử dụng lót chân 6D cho xe ô tô của mình.

Lớp cao su lót chân 6D rất mềm, dễ vệ sinh và có độ bền cao. Giữa lớp da và lớp cao su sẽ được kết nối với nhau bởi những chốt định vị chắc chắn.

Vệ sinh cũng trở nên dễ dàng vì bạn chỉ cần bỏ lớp cao su sợi ra, còn lớp thảm da thì lau bằng khăn ẩm hoặc dùng chổi lông gà phủi bụi là sẽ sạch sẽ như ban đầu.

Lớp cao su lót chân 6D được cố định an toàn giúp cho việc đặt, kê chân phanh, chân côn trong quá trình điều khiển xe chắc chắn và dẽ dàng hơn nhờ tác dụng của thảm lót sàn.

Trên thảm lót sàn sẽ có các gờ, mép để có thể cố định khi chở hàng hóa và làm giảm tối thiểu lực va đập, sóc hỏng của các đồ vật.

Thảm lót 6D sẽ có nhiều màu sắc giúp bạn có thể trang trí thảm lót chân phù hợp với xe.

Thảm lót sàn còn giúp bạn tạo được phong cách riêng cho chiếc xế yêu của mình.

Tại Tuấn Anh Auto chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống thảm sàn lót chân 6D cao cấp dành cho tất cả các dòng xe hơi trên thị trường như: Lexus, Range Rover, Toyota, Mitsubishi, Mazda, Mercerdes,…

Với kinh nghiệm đã thiết kế và lắp đặt cho hơn 1800+ bộ ở tất cả dòng xe nên chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống lót sàn.

Lót sàn ô tô 6D là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

DVD màn hình Android xe ô tô

Thông thường trên một chiếc xe ô tô luôn cần có nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc vì vậy khách hàng có nhu cầu lắp đặt một chiếc màn hình DVD Android là rất lớn. Bên cạnh hệ thống âm thanh thì một chiếc màn hình DVD Android sẽ giúp bạn và cả gia đình có được trải nghiệm thú vị cũng như cảm thấy không còn tẻ nhạt hơn rất nhiều.

Tuấn Anh Auto chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình DVD Android cho xe hơi được nhập khẩu nguyên kiện chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu như Sony, Samsung, Toshiba,… Tất cả những sản phẩm này đều được chúng tôi lựa chọn kĩ càng trước khi lắp đặt cho khách hàng của mình.

Mọi chi tiết đều của màn hình đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo.

Không chỉ giúp giải trí thư giãn mà màn hình DVD Android còn được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, mà chúng ta có thể sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp xe không còn nguyên zin.

Màn hình DVD Android được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu. Và sau đây sẽ là một số thông tin của màn hình để khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm.

 

Màn hình

Với màn hình trang bị công nghệ IPS chống chóa cao cấp cùng với mặt kính cường lực vát cong 2,5D chống va đập cực tốt, cho khả năng quan sát mọi góc nhìn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

 • Kích thước màn hình : Màn hình 9 inch.
 • Cảm ứng : cảm ứng điện dung đa điểm.
 • Độ phân giải màn hình 1024 * 600 Pixels.

 

Cấu hình

DVD android NIPPON hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm có cấu hình mạnh nhất trên thị trường và có khả năng chạy đa nhiệm vô cùng tốt mang lại sự mượt mà khi sử dụng hơn các sản phẩm khác trên thị trường và đã được test rất kĩ tại Tuấn Anh Auto cùng với cầu hình:

 • Hệ điều hành : Android 9.0 ( Pie )
 • CPU : Chip Intel IA Processor 14nm 8 nhân 64 bit 1.872Ghz.
 • GPU : Mail T820 Mp2.
 • Rom : EMMC(MLC) 32G/64G.
 • Ram : DDR 2G/4G.

 

Kết nối

 • Wifi : Tích hợp WiFi, 802.11b/g/n, Tương thích WLAN.
 • 4G : cắm sim trực tiếp.
 • Hostpot : biến dvd thành một thiết bị phát wifi di động , có thể phát wifi cho 8 người sử dụng cùng lúc.

 

Âm thanh

Với việc được trang bị bộ xử lý tin hiệu âm thanh DSP (Digital Signal Processor) – một bộ xử lý mang nhiều công dụng tiện lợi và đặc biệt chất lượng xử lý âm thanh rất tốt. Các thiết bị như equalizer, crossover hay limiter cũng được tích hợp trong bộ DSP sẽ đem đến chất lượng âm thanh sống động tuyệt vời và sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người sử dụng.

 

Một số chức năng chính

Với rất nhiều các chức năng tích hợp sẵn trên màn Android NIPPON sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng sử dụng.

 • Tích hợp định vị GPS, dẫn đường Vietmap.
 • Cảnh báo tốc độ, làn đường.
 • Hiển thị camera dự phòng / Điều khiển bánh xe.
 • Hỗ trợ: OBD / TPMS / Mirror-Link.
 • Hiệu ứng âm thanh DSP độc lập.
 • Kết nối FM / AM / RDS/ Bluetooth / Wifi / TV / Radio / ipod.
 • Bluetooth được tích hợp sẵn chế độ rảnh tay, hỗ trợ danh bạ đầy đủ và tìm kiếm tên.
 • TV kỹ thuật số ISDB-T, DVB-T MPEG 2, MPEG 4, ATSC tùy chọn.
 • Tự động xem lại chức năng.
 • GPS HD tích hợp.
 • Hỗ trợ ổ cứng tối đa 2048G.
 • Đặc biệt chức năng ra lệnh bằng giọng nói rất thông minh với thao tác chỉ cần một phím bấm.
 • Và cùng rất nhiều tính năng thông minh khác.

              Màn hình ô tô cùng với nhiều tính năng thông minh

 

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Những tính năng nổi bật của dán phim cách nhiệt Nano tại Tuấn Anh Auto:

 • Loại bỏ trên 70% tia hồng ngoại sinh nhiệt, ngăn chặn từ 40-60% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính, giúp không khí trong xe mát hơn, tiết kiệm tối đa điện năng và bảo vệ môi trường.
 • Loại bỏ 99% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khỏi bạc màu hư hại rạn nứt và bảo vệ sức khỏe cũng như làn da người sử dụng.
 • Kết cấu phi kim loại của phim cách nhiệt được hoạt động theo nguyên tắc 3 không (Không chứa kim loại – Không bị ăn mòn – Không cản sóng GPS,3G/4G) đây là sự khác biệt của dòng dán phim cách nhiệt Nano.
 • Miễn phí công gỡ phim cách nhiệt cũ khi thay mới phim cách nhiệt 3M.
 • Bảo vệ sự riêng tư, mang đến nét thẩm mỹ sang trọng, hiện đại cho xe.
 • Chống chói, chống lóa, không gây cản tầm nhìn dù đi dưới mưa.
 • Tăng tính liên kết và độ chịu lực của kính giúp đam bảo an toàn cho đồ vật trong xe.
 • Thương hiệu đến từ Mỹ được cộng đồng ô tô trên thế giới tin tưởng và đón nhận.

Ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng10 năm các lỗi (bong, troc, bay màu) và chỉ có tại Tuấn Anh Auto. Đây là dịch vụ hậu mãi mà chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình.

Phim dán cách nhiệt Nano giúp giảm nhiệt, chống ồn, chống tia UV

Ngoài dán phim cách nhiệt xe ô tô Nano chúng tôi còn cung cấp phim cách nhiệt 3M và Nexgard cũng có những công dụng sử dụng tuyệt vời như cách nhiệt, giảm ồn, chống chói, chống lóa và bảo vệ được tối đa sức khỏe và nội thất ô tô cùng với nhiều màu sắc, kích cỡ phù hợp với kiểu dáng xe làm tăng lên vẻ sang trọng hiện đại cho xe.

Ngoài những sản phẩm trên được khách hàng sử dụng phổ biến rộng rãi cùng với chất lượng tốt tại Tuấn Anh Auto chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác cho xế yêu như:

 

Cách âm chống ồn xe hơi

Thông thường các hệ thống cửa kính ô tô chỉ có tác dụng cách âm tối đa vì vậy khi vào phố giờ tan tầm, của tiếng máy móc động cơ ầm ĩ sẽ làm bạn bực bội gây ảnh hưởng đến tâm trạng và làm mất tập trung khi lái xe.

Tuấn Anh Auto sẽ giúp bạn giải quyết điều phiền toái này bằng phụ kiện cách âm chống ồn xe hơi. Tuấn Anh Auto mang đến cho bạn giải pháp cách âm chống ồn toàn diện cho xe hơi với vấn đề này của bạn chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm cho hơn 2000 chiếc xe thuộc mọi thương hiệu và phân khúc nên có thể giải quyết mọi lo lắng cho bạn.

 

Phủ gầm chống rỉ sét xe ô tô

Với khí hậu nhiệt đới, khắc nghiệt ở Việt Nam sẽ là nỗi ám ảnh đối với các loại phụ tùng kim loại vì với nhiệt độ cao, độ ẩm lớn cùng những cơn mưa sẽ làm gầm xe ô tô của bạn nhanh chóng bị hoen gỉ làm mất đi thẩm mỹ cũng như vẻ sang trọng cho chiếc xe và sự đảm bảo an toàn của bạn.

Hiểu được điều này nên chúng tôi đã cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất đó chính là phủ Nano chống rỉ sét cho toàn bộ khung gầm xe hơi, sau khi được phủ gầm Nano bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi trên những con đường xa mưa ướt và không cần lo lắng về khí hậu tại Việt Nam tất cả những vấn đề này đều được chúng tôi giải quyết giúp bạn.

 

Phủ Nano Ceramic xe ô tô

Thông thường chúng ta sẽ muốn bảo vệ ô tô của mình khỏi những vết xước cũng như những tai nạn không muốn có trên đường, dù đã được dán xe rất kĩ càng nhưng những điều phiền toái này vẫy xảy ra vì vậy tại Tuấn Anh Auto đã giúp bạn có giải pháp tốt hơn đó là:

 • Phủ Nano cho xe hơi đây sẽ là sự lựa chọn thông minh để có thể giúp bạn bảo vệ vẻ bề ngoài tối đa cho xế yêu của mình.
 • Tuấn Anh Auto cung cấp dịch vụ phủ Nano Ceramic công nghệ cao giúp chiếc xe của bạn vừa tăng độ bền và lên độ chất.

 

Vì sao bạn nên chọn Tuấn Anh Auto?

Tại Tuấn Anh Auto chúng tôi và đội ngũ ở đây đều coi mỗi sản phẩm của bạn là một đứa con tinh thần.

Khi sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ được trải nghiệm những loại phụ kiện xe ô tô chất lượng nhất và luôn được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài.

Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng và không chạy theo thị yếu thì trường vì mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến với khách hàng đều được qua thử nghiệm rất kĩ càng và cuối cùng mới đến tay khách hàng sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều nơi sử dụng sản phẩm nhái, giả của Trung Quốc với giá thành thấp điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng vì mất thời gian, khiến xe bị hư hỏng và các phụ kiện thì sẽ không được phát huy đúng tác dụng của nó nhưng tại Tuấn Anh Auto điều đó sẽ không xảy ra.

Hiểu được sự lo lắng cũng như nhu cầu của khách hàng nên Tuấn Anh Auto cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đến với chúng tôi  bạn sẽ được tư vấn đúng với nhu cầu sử dụng từ giá thành thấp cho đến cao từ chất lượng vừa phải cho đến tốt nhất.

Tuấn Anh Auto là một trong những cửa hàng phụ kiện ô tô hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực đường An Dương Vương nói riêng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các phụ kiện trang trí và đồ chơi xe hơi từ giá rẻ đến cao cấp.

Đối với chúng tôi niềm vui là được tư vấn từng sản phẩm cho bạn để khách hàng cảm thấy đứa con tinh thần của mình luôn được chăm chút, cẩn thận và tỉ mỉ. Mong muốn tại Tuấn Anh Auto khách hàng sẽ luôn tìm đến mình khi có nhu cầu về phụ kiên ô tô và sẽ giới thiệu cho nhiều người khác tới sử dụng dịch vụ tại Tuấn Anh Atuto.

 

Tầm nhìn sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Cùng với tầm nhìn sứ mệnh tâm-tín-nghĩa-trí-nhân Tuấn Anh Auto luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình cuộc sống tiện nghi an toàn và tốt đẹp hơn.

 • Tâm: Cùng với sự tâm huyết hơn 20 năm trong và đã tân trang cho hàng nghìn chiếc xe hơi sang trọng nên chúng tôi luôn muốn đặt cái tâm lên hàng đầu để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Tín: Luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt nhất để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.
 • Nghĩa: Luôn lấy chính nghĩa là giá trị cốt lõi của công ty để ngày càng phát triển.
 • Trí: Luôn tìm tòi những kiến thức, sáng tạo và cập nhật xu hướng mới nhất đến với khách hàng. Tri thức về lĩnh vực phụ kiện ô tô luôn là vũ khí cạnh tranh, là nguồn lực phát triển vững bền của chúng tôi để dần trở nên hoàn thiện hơn.
 • Nhân: Xây dựng môi trường doanh nghiệp lấy chữ nhân làm quy tắc ứng xử giữa các thành viên và khách hàng để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hào sảng và nhân văn.

Để đáp lại sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm Tuấn Anh Auto sẽ biến tầm nhìn “Dẫn Đầu Hồ Chí Minh Về Nội Thất Ô Tô” dần trở thành sự thật trong thời gian tới!

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và tâm huyết tại Tuấn Anh Auto

Tuấn Anh Auto luôn cam kết đêm đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Với rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trong nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển và có thể đem đến nhiều dịch vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi yêu cầu cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ:

Cơ sở 1: Tuấn Anh Auto quận 5

Địa chỉ: 529 – 531 – 533 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 903 307 637.

 

Cơ sở 2: Tuấn Anh Auto Bình Chánh

Địa chỉ: C9/2 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 906 961 357.

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ Nhật / 07:00 – 21:00.

Tuấn Anh Auto là nơi chuyên cung cấp các phụ kiện ô tô. Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng nên ở đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các phụ kiện cũng như các dịch vụ tốt nhất để tân trang cho ô tô của bạn để bạn có thể bảo quản tài sản của mình một cách tốt nhất.

Tuấn Anh Auto hiểu rằng xe ô tô không chỉ là một phương tiện giúp bạn di chuyển mà còn là một tài sản lớn và là bộ mặt của bạn trên nhiều hành trình.  Vì thế chiếc ô tô luôn cần được chăm sóc, bảo dưỡng và nâng cấp để không chỉ mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà cần phải đẹp và có cá tính phong cách riêng. Biết được điều này, ô tô Tuấn Anh ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo giúp cho xe ô tô của bạn trở nên kiêu hãnh và sang trọng hơn.

Tuấn Anh Auto – Dịch Vụ Hoàn Hảo

Tuấn Anh Auto được thành lập từ những năm 1998 và tính đến tháng 9/2019, hơn 20.000 chiếc ô tô trên khắp khu vực Hồ Chí Minh đã được chúng tôi lắp đặt sửa chữa và thay thế phụ kiện.

Cùng với sự mong muốn ngày càng phát triển Tuấn Anh Auto luôn tìm tòi nghiên cứu sáng tạo để mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền nhất và an toàn cho người sử dụng. Và đến nay chúng tôi muốn giới thiệu một số dịch vụ để khách hàng của mình có thể có thêm nhiều lựa chọn cũng như thông tin về sản phẩm khi có nhu cầu.

 

 

Những lý do bạn nên bọc ghế xe ô tô ở Tuấn Anh Auto

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong bọc ghế xe ô tô nên cam đoan sẽ đem lại cho bạn chất lượng tốt nhất. Tuấn Anh Auto cung cấp dịch vụ bọc ghế xe ô tô cho hầu hết các hãng xe như: Audi, BMW, Ford, Toyota, Nissan…

Ở Tuấn Anh Auto bọc ghế xe ô tô luôn là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Singapore và có lớp bọc da tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ bọc ghế xe ô tô nhập khẩu từ Singapore tại Tuấn Anh Auto, chất lượng sẽ luôn dẫn đầu, luôn bền mới trong nhiều năm nếu khách hàng bảo quản đúng cách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bọc ghế xe không chính hãng và kém chất lượng dẫn đến bong tróc da trong thời gian ngắn điều này gây mất thời gian và tiền bạch cho khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm bọc ghế xe ô tô nhiều năm Tuấn Anh Auto sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Lót chân 6D xe ô tô

Lót chân 6D xe ô tô là loại trên bề mặt thảm có thêm một lớp cao su sợi rối và những tính năng của nó sẽ là lý do để bạn nên sử dụng lót chân 6D cho xe ô tô của mình.

Lớp cao su lót chân 6D rất mềm, dễ vệ sinh và có độ bền cao. Giữa lớp da và lớp cao su sẽ được kết nối với nhau bởi những chốt định vị chắc chắn.

Vệ sinh cũng trở nên dễ dàng vì bạn chỉ cần bỏ lớp cao su sợi ra, còn lớp thảm da thì lau bằng khăn ẩm hoặc dùng chổi lông gà phủi bụi là sẽ sạch sẽ như ban đầu.

Lớp cao su lót chân 6D được cố định an toàn giúp cho việc đặt, kê chân phanh, chân côn trong quá trình điều khiển xe chắc chắn và dẽ dàng hơn nhờ tác dụng của thảm lót sàn.

Trên thảm lót sàn sẽ có các gờ, mép để có thể cố định khi chở hàng hóa và làm giảm tối thiểu lực va đập, sóc hỏng của các đồ vật.

Thảm lót 6D sẽ có nhiều màu sắc giúp bạn có thể trang trí thảm lót chân phù hợp với xe.

Thảm lót sàn còn giúp bạn tạo được phong cách riêng cho chiếc xế yêu của mình.

Tại Tuấn Anh Auto chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống thảm sàn lót chân 6D cao cấp dành cho tất cả các dòng xe hơi trên thị trường như: Lexus, Range Rover, Toyota, Mitsubishi, Mazda, Mercerdes,…

Với kinh nghiệm đã thiết kế và lắp đặt cho hơn 1800+ bộ ở tất cả dòng xe nên chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống lót sàn.

Lót sàn ô tô 6D là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

DVD màn hình Android xe ô tô

Thông thường trên một chiếc xe ô tô luôn cần có nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc vì vậy khách hàng có nhu cầu lắp đặt một chiếc màn hình DVD Android là rất lớn. Bên cạnh hệ thống âm thanh thì một chiếc màn hình DVD Android sẽ giúp bạn và cả gia đình có được trải nghiệm thú vị cũng như cảm thấy không còn tẻ nhạt hơn rất nhiều.

Tuấn Anh Auto chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình DVD Android cho xe hơi được nhập khẩu nguyên kiện chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu như Sony, Samsung, Toshiba,… Tất cả những sản phẩm này đều được chúng tôi lựa chọn kĩ càng trước khi lắp đặt cho khách hàng của mình.

Mọi chi tiết đều của màn hình đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo.

Không chỉ giúp giải trí thư giãn mà màn hình DVD Android còn được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, mà chúng ta có thể sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp xe không còn nguyên zin.

Màn hình DVD Android được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu. Và sau đây sẽ là một số thông tin của màn hình để khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm.

 

Màn hình

Với màn hình trang bị công nghệ IPS chống chóa cao cấp cùng với mặt kính cường lực vát cong 2,5D chống va đập cực tốt, cho khả năng quan sát mọi góc nhìn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

 • Kích thước màn hình : Màn hình 9 inch.
 • Cảm ứng : cảm ứng điện dung đa điểm.
 • Độ phân giải màn hình 1024 * 600 Pixels.

 

Cấu hình

DVD android NIPPON hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm có cấu hình mạnh nhất trên thị trường và có khả năng chạy đa nhiệm vô cùng tốt mang lại sự mượt mà khi sử dụng hơn các sản phẩm khác trên thị trường và đã được test rất kĩ tại Tuấn Anh Auto cùng với cầu hình:

 • Hệ điều hành : Android 9.0 ( Pie )
 • CPU : Chip Intel IA Processor 14nm 8 nhân 64 bit 1.872Ghz.
 • GPU : Mail T820 Mp2.
 • Rom : EMMC(MLC) 32G/64G.
 • Ram : DDR 2G/4G.

 

Kết nối

 • Wifi : Tích hợp WiFi, 802.11b/g/n, Tương thích WLAN.
 • 4G : cắm sim trực tiếp.
 • Hostpot : biến dvd thành một thiết bị phát wifi di động , có thể phát wifi cho 8 người sử dụng cùng lúc.

 

Âm thanh

Với việc được trang bị bộ xử lý tin hiệu âm thanh DSP (Digital Signal Processor) – một bộ xử lý mang nhiều công dụng tiện lợi và đặc biệt chất lượng xử lý âm thanh rất tốt. Các thiết bị như equalizer, crossover hay limiter cũng được tích hợp trong bộ DSP sẽ đem đến chất lượng âm thanh sống động tuyệt vời và sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người sử dụng.

 

Một số chức năng chính

Với rất nhiều các chức năng tích hợp sẵn trên màn Android NIPPON sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng sử dụng.

 • Tích hợp định vị GPS, dẫn đường Vietmap.
 • Cảnh báo tốc độ, làn đường.
 • Hiển thị camera dự phòng / Điều khiển bánh xe.
 • Hỗ trợ: OBD / TPMS / Mirror-Link.
 • Hiệu ứng âm thanh DSP độc lập.
 • Kết nối FM / AM / RDS/ Bluetooth / Wifi / TV / Radio / ipod.
 • Bluetooth được tích hợp sẵn chế độ rảnh tay, hỗ trợ danh bạ đầy đủ và tìm kiếm tên.
 • TV kỹ thuật số ISDB-T, DVB-T MPEG 2, MPEG 4, ATSC tùy chọn.
 • Tự động xem lại chức năng.
 • GPS HD tích hợp.
 • Hỗ trợ ổ cứng tối đa 2048G.
 • Đặc biệt chức năng ra lệnh bằng giọng nói rất thông minh với thao tác chỉ cần một phím bấm.
 • Và cùng rất nhiều tính năng thông minh khác.

              Màn hình ô tô cùng với nhiều tính năng thông minh

 

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Những tính năng nổi bật của dán phim cách nhiệt Nano tại Tuấn Anh Auto:

 • Loại bỏ trên 70% tia hồng ngoại sinh nhiệt, ngăn chặn từ 40-60% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính, giúp không khí trong xe mát hơn, tiết kiệm tối đa điện năng và bảo vệ môi trường.
 • Loại bỏ 99% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khỏi bạc màu hư hại rạn nứt và bảo vệ sức khỏe cũng như làn da người sử dụng.
 • Kết cấu phi kim loại của phim cách nhiệt được hoạt động theo nguyên tắc 3 không (Không chứa kim loại – Không bị ăn mòn – Không cản sóng GPS,3G/4G) đây là sự khác biệt của dòng dán phim cách nhiệt Nano.
 • Miễn phí công gỡ phim cách nhiệt cũ khi thay mới phim cách nhiệt 3M.
 • Bảo vệ sự riêng tư, mang đến nét thẩm mỹ sang trọng, hiện đại cho xe.
 • Chống chói, chống lóa, không gây cản tầm nhìn dù đi dưới mưa.
 • Tăng tính liên kết và độ chịu lực của kính giúp đam bảo an toàn cho đồ vật trong xe.
 • Thương hiệu đến từ Mỹ được cộng đồng ô tô trên thế giới tin tưởng và đón nhận.

Ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng10 năm các lỗi (bong, troc, bay màu) và chỉ có tại Tuấn Anh Auto. Đây là dịch vụ hậu mãi mà chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình.

Phim dán cách nhiệt Nano giúp giảm nhiệt, chống ồn, chống tia UV

Ngoài dán phim cách nhiệt xe ô tô Nano chúng tôi còn cung cấp phim cách nhiệt 3M và Nexgard cũng có những công dụng sử dụng tuyệt vời như cách nhiệt, giảm ồn, chống chói, chống lóa và bảo vệ được tối đa sức khỏe và nội thất ô tô cùng với nhiều màu sắc, kích cỡ phù hợp với kiểu dáng xe làm tăng lên vẻ sang trọng hiện đại cho xe.

Ngoài những sản phẩm trên được khách hàng sử dụng phổ biến rộng rãi cùng với chất lượng tốt tại Tuấn Anh Auto chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác cho xế yêu như:

 

Cách âm chống ồn xe hơi

Thông thường các hệ thống cửa kính ô tô chỉ có tác dụng cách âm tối đa vì vậy khi vào phố giờ tan tầm, của tiếng máy móc động cơ ầm ĩ sẽ làm bạn bực bội gây ảnh hưởng đến tâm trạng và làm mất tập trung khi lái xe.

Tuấn Anh Auto sẽ giúp bạn giải quyết điều phiền toái này bằng phụ kiện cách âm chống ồn xe hơi. Tuấn Anh Auto mang đến cho bạn giải pháp cách âm chống ồn toàn diện cho xe hơi với vấn đề này của bạn chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm cho hơn 2000 chiếc xe thuộc mọi thương hiệu và phân khúc nên có thể giải quyết mọi lo lắng cho bạn.

 

Phủ gầm chống rỉ sét xe ô tô

Với khí hậu nhiệt đới, khắc nghiệt ở Việt Nam sẽ là nỗi ám ảnh đối với các loại phụ tùng kim loại vì với nhiệt độ cao, độ ẩm lớn cùng những cơn mưa sẽ làm gầm xe ô tô của bạn nhanh chóng bị hoen gỉ làm mất đi thẩm mỹ cũng như vẻ sang trọng cho chiếc xe và sự đảm bảo an toàn của bạn.

Hiểu được điều này nên chúng tôi đã cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất đó chính là phủ Nano chống rỉ sét cho toàn bộ khung gầm xe hơi, sau khi được phủ gầm Nano bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi trên những con đường xa mưa ướt và không cần lo lắng về khí hậu tại Việt Nam tất cả những vấn đề này đều được chúng tôi giải quyết giúp bạn.

 

Phủ Nano Ceramic xe ô tô

Thông thường chúng ta sẽ muốn bảo vệ ô tô của mình khỏi những vết xước cũng như những tai nạn không muốn có trên đường, dù đã được dán xe rất kĩ càng nhưng những điều phiền toái này vẫy xảy ra vì vậy tại Tuấn Anh Auto đã giúp bạn có giải pháp tốt hơn đó là:

 • Phủ Nano cho xe hơi đây sẽ là sự lựa chọn thông minh để có thể giúp bạn bảo vệ vẻ bề ngoài tối đa cho xế yêu của mình.
 • Tuấn Anh Auto cung cấp dịch vụ phủ Nano Ceramic công nghệ cao giúp chiếc xe của bạn vừa tăng độ bền và lên độ chất.

 

Vì sao bạn nên chọn Tuấn Anh Auto?

Tại Tuấn Anh Auto chúng tôi và đội ngũ ở đây đều coi mỗi sản phẩm của bạn là một đứa con tinh thần.

Khi sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ được trải nghiệm những loại phụ kiện xe ô tô chất lượng nhất và luôn được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài.

Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng và không chạy theo thị yếu thì trường vì mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến với khách hàng đều được qua thử nghiệm rất kĩ càng và cuối cùng mới đến tay khách hàng sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều nơi sử dụng sản phẩm nhái, giả của Trung Quốc với giá thành thấp điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng vì mất thời gian, khiến xe bị hư hỏng và các phụ kiện thì sẽ không được phát huy đúng tác dụng của nó nhưng tại Tuấn Anh Auto điều đó sẽ không xảy ra.

Hiểu được sự lo lắng cũng như nhu cầu của khách hàng nên Tuấn Anh Auto cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đến với chúng tôi  bạn sẽ được tư vấn đúng với nhu cầu sử dụng từ giá thành thấp cho đến cao từ chất lượng vừa phải cho đến tốt nhất.

Tuấn Anh Auto là một trong những cửa hàng phụ kiện ô tô hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực đường An Dương Vương nói riêng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các phụ kiện trang trí và đồ chơi xe hơi từ giá rẻ đến cao cấp.

Đối với chúng tôi niềm vui là được tư vấn từng sản phẩm cho bạn để khách hàng cảm thấy đứa con tinh thần của mình luôn được chăm chút, cẩn thận và tỉ mỉ. Mong muốn tại Tuấn Anh Auto khách hàng sẽ luôn tìm đến mình khi có nhu cầu về phụ kiên ô tô và sẽ giới thiệu cho nhiều người khác tới sử dụng dịch vụ tại Tuấn Anh Atuto.

 

Tầm nhìn sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Cùng với tầm nhìn sứ mệnh tâm-tín-nghĩa-trí-nhân Tuấn Anh Auto luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình cuộc sống tiện nghi an toàn và tốt đẹp hơn.

 • Tâm: Cùng với sự tâm huyết hơn 20 năm trong và đã tân trang cho hàng nghìn chiếc xe hơi sang trọng nên chúng tôi luôn muốn đặt cái tâm lên hàng đầu để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Tín: Luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt nhất để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.
 • Nghĩa: Luôn lấy chính nghĩa là giá trị cốt lõi của công ty để ngày càng phát triển.
 • Trí: Luôn tìm tòi những kiến thức, sáng tạo và cập nhật xu hướng mới nhất đến với khách hàng. Tri thức về lĩnh vực phụ kiện ô tô luôn là vũ khí cạnh tranh, là nguồn lực phát triển vững bền của chúng tôi để dần trở nên hoàn thiện hơn.
 • Nhân: Xây dựng môi trường doanh nghiệp lấy chữ nhân làm quy tắc ứng xử giữa các thành viên và khách hàng để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hào sảng và nhân văn.

Để đáp lại sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm Tuấn Anh Auto sẽ biến tầm nhìn “Dẫn Đầu Hồ Chí Minh Về Nội Thất Ô Tô” dần trở thành sự thật trong thời gian tới!

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và tâm huyết tại Tuấn Anh Auto

Tuấn Anh Auto luôn cam kết đêm đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Với rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trong nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển và có thể đem đến nhiều dịch vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi yêu cầu cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ:

Cơ sở 1: Tuấn Anh Auto quận 5

Địa chỉ: 529 – 531 – 533 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 903 307 637.

 

Cơ sở 2: Tuấn Anh Auto Bình Chánh

Địa chỉ: C9/2 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 906 961 357.

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ Nhật / 07:00 – 21:00.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: